Trang chủ I Giỏ hàng I Thư viện ảnh
 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
 
Giới thiệu chung   Tin tức & Sự kiện   Sách & Xuất bản phẩm   Sách mới   Sách miễn phí   Sách điện tử (e-book)   Liên hệ & Trao đổi
 
 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
 
Thứ bảy, 4/19/2014
Tìm kiếm  
Tìm kiếm nâng cao
 
 
 
Tủ Sách
Văn hóa - Nghệ thuật
Giáo trình, tài liệu học tập
Khoa học - Kỹ thuật
Thiếu niên - Nhi đồng
Chính trị - Pháp luật
Quản trị - Kinh doanh
Ngoại ngữ - Từ điển
Khác
Sách 1000 năm Thăng Long - Hà Nội
Ấn phẩm
Lịch - Sổ tay
Tranh - Khẩu hiệu
Đĩa CD - ROM
 
Sách hay
 
 
Lượt truy cập: 1591967
Trực tuyến: 739

 

Sách của tác giả Bộ Thông tin và Truyền thông
Giá bán: 60000 VNĐ
ĐƠN GIÁ KHẢO SÁT ĐỂ LẬP DỰ ÁN VÀ THIẾT KẾ - DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH BƯU CHÍNH, VIỄN THÔNG
Tác Giả: Bộ Thông tin và Truyền thông
Nội dung cuốn sách giới thiệu hai bộ đơn giá khảo sát trong hệ thống đơn giá xây dựng cơ bản chuyên ngành bưu chính, viễn thông; trong đó, bao gồm các hạng mục: Điều tra, khảo sát hiện trạng; Công tác điều tra, khảo sát và lựa chọn địa điểm, đo vẽ; Công tác điều tra, khảo sát lắp đặt thiết bị; Công tác điều tra, khảo sát hệ thống tiếp đất chống sét; Công tác điều tra, khảo sát khác phục vụ lập dự án đầu tư.
Giá bán: 35.000 VNĐ
Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ sự sống - Những bức thư đoạt giải Cuộc thi Viết thư UPU lần thứ 42
Tác Giả: Bộ Thông tin và Truyền thông
Viết thư Quốc tế UPU dành cho trẻ em thế giới đã trở thành một cuộc thi lớn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thu hút hàng triệu thiếu nhi lứa tuổi teen trên khắp thế giới tham gia cuộc thi. Trong hơn 20 lần đua tài cùng thiếu nhi thế giới, các em thiếu nhi Việt Nam được thể hiện tư duy và tình cảm của mình thông qua các chủ đề mang tầm vóc thời đại. Tham gia cuộc thi này, các em được tập làm người lớn, tập làm công dân thực thụ của Trái đất khi thể hiện các chủ đề của cuộc thi. Và, nhiều em đã có những bức thư hay làm sửng sốt người đọc vì tư duy và tình cảm sâu sắc vượt lên lứa tuổi mình. Với chủ đề: “Hãy viết một bức thư để nói tại sao nước là quý”, Cuộc thi UPU 42 đã mang đến một tin vui “bất ngờ”: Việt Nam đã đoạt giải Khuyến khích quốc tế. Như vậy, với thành tích 9 lần đoạt giải thưởng Quốc tế từ Cuộc thi này, Việt Nam tiếp tục duy trì vị trí Á quân ở top đầu thế giới. Được sự đồng ý của Ban Tổ chức cuộc thi, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc và các em thiếu nhi cuốn sách: Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ sự sống - Những bức thư đoạt giải Cuộc thi Viết thư UPU lần thứ 42
Giá bán: 250.000 VNĐ
Sách trắng Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam 2013
Tác Giả: Bộ Thông tin và Truyền thông
Qua bốn năm xuất bản và phát hành, Sách trắng về Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam đã trở thành ấn phẩm thường niên phản ánh thực tiễn phát triển của lĩnh vực CNTT-TT Việt Nam, thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng CNTT-TT trong và ngoài nước. Năm 2013, Sách trắng về CNTT-TT tiếp tục được biên soạn với định hướng liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng nội dung, bổ sung, cập nhật các chỉ tiêu mới dựa trên sự phát triển thực tiễn Việt Nam cũng như tham khảo kinh nghiệm quốc tế.
Giá bán: 25.000 VNĐ
Điểm Bưu điện - Văn hóa xã
Tác Giả: Bộ Thông tin và Truyền thông
Điểm Bưu điện - Văn hóa xã là điểm phục vụ thuộc mạng bưu chính công cộng do Nhà nước giao Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam xây dựng, duy trì, quản lý để cung ứng các dịch vụ bưu chính công ích và các dịch vụ kinh doanh khác theo định hướng phát triển của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, đồng thời là nơi tổ chức các hoạt động đọc sách, báo phục vụ cộng đồng. Điểm Bưu điện - Văn hóa xã cũng là nơi tiếp cận với thông tin tri thức, nắm bắt đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước, nâng cao dân trí và đời sống văn hóa tinh thần ở nông thôn. Cùng với việc phổ biến thông tin, sách báo, điểm Bưu điện - Văn hóa xã còn cung cấp cho người dân nông thôn các thông tin về khoa học kỹ thuật nông nghiệp, cây trồng, vật nuôi, thời tiết, nông vụ, thiên tai, dịch bệnh; thông tin về thị trường nông sản, hàng hoá, thiết bị vật tư nông nghiệp, thị trường lao động; thông tin về xây dựng nông thôn mới… phục vụ phát triển kinh - tế xã hội. Tính đến nay, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đã phối hợp với các địa phương xây dựng, phát triển, quản lý và vận hành hệ thống hơn 8 nghìn điểm Bưu điện - Văn hóa xã trên phạm vi toàn quốc.
Giá bán: VNĐ
Hệ thống văn bản quản lý thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia
Tác Giả: Bộ Thông tin và Truyền thông
Trong những năm qua, ngành Thông tin và Truyền thông được đánh giá là một trong những Ngành có bước phát triển nhanh ở nhiều lĩnh vực như: phát triển thị trường, dịch vụ, công nghệ mới, công tác quản lý nhà nước…, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng và sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Theo đó, dịch vụ thông tin và truyền thông ngày càng phong phú, thỏa mãn nhiều nhu cầu của người dân, nhất là lĩnh vực viễn thông, thông tin báo chí, xuất bản, phát thanh, truyền hình.
Giá bán: 230000 VNĐ
Sách trắng về Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Nam 2012
Tác Giả: Bộ Thông tin và Truyền thông
Sách Trắng về Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam là tài liệu chính thức của Ban Chỉ đạo quốc gia về CNTT và Bộ Thông tin và Truyền thông. Kể từ khi phát hành năm 2009, Sách trắng đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của cộng đồng CNTT-TT trong và ngoài nước. Tiếp theo thành công của Sách Trắng CNTT-TT Việt Nam trong ba năm vừa qua, Ban Chỉ đạo quốc gia về CNTT và Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp tục phối hợp với các Bộ, ngành liên quan, các Sở Thông tin và Truyền thông, các hiệp hội, doanh nghiệp và các trường đào tạo CNTT-TT trên cả nước thu thập và tổng hợp thông tin để xây dựng Sách Trắng về CNTT-TT Việt Nam 2012.
Giá bán: 7.000 VNĐ
Luật công nghệ thông tin
Tác Giả: Bộ Thông tin và Truyền thông
Luật Công nghệ thông tin đã được Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 9 thông qua này 29/6/2006 và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2006. Ngày 12/7/2006, Chủ tịch nước đã ký Lệnh số 09/2006/L-CTN về việc công bố Luật. Nội dung của Luật Công nghệ thông tin gồm 6 chương, 79 điều tạo hành lang pháp lý cơ bản để điều chỉnh các hoạt động ứng dụng và phát triển CNTT, tạo sự đồng bộ với các quy định trong các đạo luật có liên quan đồng thời tạo khuôn khổ pháp lý phù hợp, đáp ứng yêu cầu hội nhập, thực hiện các cam kết quốc tế với ASEAN, APEC, WTO…
Giá bán: 15.000 VNĐ
Luật tần số vô tuyến điện và văn bản chi tiết thi hành
Tác Giả: Bộ Thông tin và Truyền thông
Cuốn sách gồm tập hợp 03 định mức mới nhất về công nghệ thông tin do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành: Định mức tạm thời về chi phí quản lý dự án, chi phí tư vấn, đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước (ban hành ngày 01/7/2011); Định mức lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm trong hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin (ban hành ngày 03/10/2011); Định mức kinh tế - kỹ thuật tạo lập cơ sở dữ liệu trong hạng mục công nghệ thông tin (ban hành ngày 03/10/2011).
Giá bán: 52.000 VNĐ
Một số văn bản chỉ đạo và quản lý của Đảng, Nhà nước về hoạt động báo chí
Tác Giả: Bộ Thông tin và Truyền thông
Cuốn sách đã cập nhật, hệ thống hóa đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Đảng; Luật Báo chí; Nghị định của Chính phủ và Quyết định, Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ; Thông tư, Quyết định của các Bộ, Ngành liên quan đến hoạt động báo chí đang có hiệu lực thi hành.
Giá bán: 180.000 VNĐ
Hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật về thông tin và truyền thông
Tác Giả: Bộ Thông tin và Truyền thông
Cuốn sách đã hệ thống toàn bộ các văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực Thông tin và Truyền thông bao gồm: Các văn bản quy định về Viễn thông - Internet - Tần số vô tuyến điện; Các văn bản quy định về Công nghệ thông tin; Các văn bản quy định về Bưu chính chuyển phát; Các văn bản quy định về Báo chí - Xuất bản.
Trang|   
1 2 3 4
     
 
Sách bán chạy nhất
MBA dành cho CEO, CFO
Vòng cung lửa trên bầu trời Hà Nội
Thể thao mang lại cho em điều gì? Những bức thư đoạt giải Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 41
Hướng dẫn áp dụng phong thủy học trong xây dựng nhà
[ » Xem thêm ]
Sách tiêu biểu
Dấu ấn Việt Nam trên Biển Đông
Sách trắng về Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Nam 2012
LỊCH BÀN TUẦN - SỔ TAY - LỊCH BLOCK NĂM 2014
Những tác phẩm tiêu biểu được Giải thưởng Sách Việt Nam
[ » Xem thêm ]
Sách môi trường
Thực thi Luật và chính sách Bảo vệ Môi trường tại Việt Nam
Kinh tế môi trường
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN SẠCH (CMD) XỬ LÝ CHẤT THẢI RẮN
Đạo đức môi trường
[ » Xem thêm ]
Giáo trình đại học
Nhập môn Phân tích thông tin có bảo mật
Các mô hình cơ bản trong phân tích và thiết kế hướng đối tượng
Giáo trình chiến lược phát triển kinh tế xã hội
Giáo trình đại cương truyền thông quốc tế
[ » Xem thêm ]
An toàn lao động
Tài liệu huấn luyện An toàn - vệ sinh lao động
Tài liệu Huấn luyện An toàn lao động, Vệ sinh lao động trong lĩnh vực Viễn thông
An toàn vệ sinh trong thi công xây dựng
Tổ chức quản lý vệ sinh an toàn lao động và kỹ năng kiểm soát
[ » Xem thêm ]