Thứ Ba, 22/01/2019 00:31 Sáng

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Giới thiệu chung
Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông (ICPublisher), tiền thân là Nhà xuất bản Bưu điện, được thành lập ngày 12/8/1997 theo Quyết định số 463/QĐ-TCCB của Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện sau này là Bộ Bưu chính Viễn thông. Năm 2008, cùng với sự ra đời của Bộ Thông tin và Truyền thông, nhằm đáp ứng nhiệm vụ chính trị và khẳng định định hướng phát triển của đơn vị, Nhà xuất bản Bưu điện được đổi tên thành Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông theo Quyết định số 1882/QĐ-BTTTT ngày 17/12/2008 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Nhà Xuất bản Thông tin và Truyền thông là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Ngay từ khi được thành lập, NXB đã định hướng phục vụ các đối tượng bạn đọc sử dụng các tri thức khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghiệp vụ, kinh tế và pháp luật về các lĩnh vực....... Xem tiếp
Ngày 18/1/2019, tại Hà Nội, Công đoàn TTTT Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Thứ trưởng Bộ TTTT Phan Tâm, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam Trịnh Thanh Hằng, Công đoàn các Ngành Y tế, Xây dựng, Công thương, Giao thông Vận tải, Công an Nhân dân, Quốc phòng, Ngân hàng, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Công đoàn các cấp TTTT, đại diện Công đoàn NXB TTTT đã đến dự Hội nghị.
Chiều ngày 17/5/2018, tại Hà Nội, Công đoàn TT&TT Việt Nam đã tổ chức Lễ tôn vinh Người lao động tiêu biểu ngành Thông tin và Truyền thông (TT&TT) năm 2017. Đến dự buổi Lễ có Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm; Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hồng; đại diện Công đoàn một số Bộ, ngành Trung ương; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ TT&TT và 148 người lao động tiêu biểu được tôn vinh.
Khách hàng & Đối tác