Thứ Hai, 30/11/2020 20:59 Chiều

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
Bà Ngô Thị Mỹ Hạnh tiếp tục được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc NXB TT&TT

Chiều ngày 15/7/2020, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn và đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng của Bộ TT&TT.

Tại Hội nghị, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định số 1135/QĐ-BTTTT ngày 8/7/2020 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm lại có thời hạn bà Ngô Thị Mỹ Hạnh - Phó Giám đốc Nhà xuất bản TT&TT; cùng các Quyết định số 1186/QĐ-BTTTT về việc bổ nhiệm Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương; Quyết định số 1187/QĐ-BTTTT về việc bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam; Quyết định số 1188/QĐ-BTTTT về việc tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế - Bộ TT&TT.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định bổ nhiệm
cho bà Ngô Thị Mỹ Hạnh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm đều bày tỏ sự vui mừng được Lãnh đạo Bộ tin tưởng giao nhiệm vụ mới, trọng trách mới. Các đồng chí cam kết sẽ nỗ lực và phấn đấu hết sức mình ở cương vị mới, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của Bộ và của ngành TT&TT.

Tại Hội nghị, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, nhận nhiệm vụ mới với trách nhiệm nặng nề hơn nhưng cũng có niềm vui mới là tạo ra những giá trị mới cho đơn vị mình.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và các Thứ trưởng chụp ảnh lưu niệm
với các cán bộ được bổ nhiệm

Bộ trưởng nhắc lại lời dạy của Hồ Chủ tịch đối với cán bộ nói riêng và cán bộ lãnh đạo nói chung, đó là “cần, kiệm, liêm, chính”. “Cần” nghĩa là tận tụy, chăm chỉ, để làm gương cho cấp dưới, chăm chỉ để hiểu việc, từ đó mới lãnh đạo được. “Kiệm” nghĩa là khi đầu tư, chi tiêu đồng tiền thì phải nghĩ ngay đồng tiền đó, khoản đầu tư đó tạo ra giá trị gì. “Liêm” nghĩa là “trong sạch”, có trong sạch mới nói được cấp dưới, nói được người khác. “Chính” là chính trực, là đi trên con đường sáng.

Bộ trưởng nhấn mạnh người lãnh đạo, người đứng đầu cần phải có sứ mệnh, có tầm nhìn để dẫn đầu tổ chức và tạo ra giá trị cho tổ chức ấy. Người lãnh đạo cần phải liên tục học hỏi để có kiến thức, hiểu biết toàn diện, cả về tài chính, về chuyên môn… thì mới quản lý tốt và hiệu quả đơn vị mình.

Bà Ngô Thị Mỹ Hạnh phát biểu tại Lễ bổ nhiệm

Bộ trưởng cũng đã giao một số nhiệm vụ lớn, cụ thể cho từng cán bộ được bổ nhiệm, trong đó, giao cho bà Ngô Thị Mỹ Hạnh - Phó Giám đốc, Phó Tổng biên tập Nhà xuất bản TT&TT triển khai nhiệm vụ chuyển đổi số tại đơn vị mình, đồng thời tạo ra những giá trị mới cho sách điện tử nhằm tạo sự khác biệt và thu hút độc giả.

Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXBTT&TT, ông Phạm Minh Tiến - Vụ trưởng Vụ TCCB cùng các CBVC NXB chúc mừng bà Ngô Thị Mỹ Hạnh

Kết thúc Hội nghị, Bộ trưởng chúc mừng 04 đồng chí cán bộ mới được bổ nhiệm nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

NTP