Thứ Năm, 23/05/2019 04:31 Sáng

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
Cán bộ, viên chức NXB tích cực tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019 với thông điệp "Trái tim tới trái tim"

Sáng 17/01, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện  năm 2019 với chủ đề “Trái tim đến trái tim”. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019); kỷ niệm 50 năm thực hiện Bản di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019).

Theo anh Hoàng Minh Tiến, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) , chương trình chính là hoạt động khơi dậy tinh thần tình nguyện, gắn kết của tuổi trẻ trong ngành; đồng thời phát huy giá trị truyền thống cao đẹp và quý báu của người Việt Nam trong nghĩa cử hiến máu cứu người; đặc biệt góp phần đáp ứng lượng máu thiếu hụt trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm hiến máu tại chương trình

Vì vậy, Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Đoàn Thanh niên các Tập đoàn, Tổng công ty: VNPT, VNPost, MobiFone, VTC và Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Bình và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2019 với thông điệp “Trái tim đến trái tim”.

Đồng chí Ngô Thị Mỹ Hạnh - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn NXB TTTT tham gia kiểm tra và hiến máu

Tại chương trình, hơn 300 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên của Bộ Thông tin và Truyền thông, các đơn vị đã tham gia hiến máu tình nguyện. Kết quả, thu được hơn 220 đơn vị máu an toàn. Trong đó, NXB Thông tin và Truyền thông đã tham gia hiến 2.450 ml máu

Đồng chí Đàm Quốc Cường - Bí thư Đoàn Thanh niên NXB TTTT tham gia hiến máu


Cán bộ viên chức NXB tham gia hiến máu

Tin tức khác: