Thứ Ba, 22/01/2019 02:06 Sáng

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
CBVC Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông tích cực tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức

Sáng ngày 02/02/2018, hưởng ứng hoạt động hiến máu tình nguyện do Bộ TT&TT tổ chức, Lãnh đạo và đông đảo CBVC Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông đã tích cực đăng ký tham gia hoạt động này.

Hoạt động hiến máu tình nguyện năm nay có sự tham gia của Thứ trưởng Phan Tâm, Bí thư Đảng ủy Bộ TT&TT; Chủ tịch Công đoàn ngành TT&TT Chu Văn Bình; lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ cùng đông đảo đoàn viên thanh niên, công đoàn viên Bộ.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương về hiến máu bù đắp kịp thời lượng máu dự trữ, đặc biệt nhóm máu O, Đảng ủy Bộ và Lãnh đạo Bộ giao cho Đoàn Thanh niên, Công đoàn và các đơn vị tổ chức hiến máu với chủ đề “Trái tim thiện tâm”, phát huy truyền thống thương người như thể thương thân của dân tộc.

Ngay từ sáng sớm đã có rất đông cán bộ viên chức NXB TTTT đăng ký hiến máu

Nhân dịp này, Thứ trưởng Phan Tâm đã đánh giá cao sự tình nguyện của 250 cán bộ CNVC, đoàn viên, thanh niên các đơn vị thuộc Bộ và hoan nghênh sự chủ động của Đoàn Thanh niên Bộ, sự phối hợp của Công đoàn ngành TT&TT, VNPT, MobiFone,...

 

Đồng chí Ngô Thị Mỹ Hạnh - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn NXB TTTT tham gia kiểm tra và hiến máu

Cũng tại buổi Lễ, TS. BS. Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đã bày tỏ cảm ơn Bộ TT&TT quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện cho việc hiến máu.

“Bộ TT&TT là Bộ đầu tiên tham gia vào phong trào hiến máu tình nguyện do Công đoàn viên chức tổ chức từ năm 2009, với sự tham gia của lãnh đạo Bộ TT&TT. Đây là nguồn động viên rất lớn cho những người làm công tác y tế bởi không có sự tham gia của lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành thì phong trào hiến máu sẽ rất là khó”, Viện trưởng Bạch Quốc Khánh khẳng định.

Đồng chí Đàm Quốc Cường - Bí thư Đoàn Thanh niên NXB TTTT tham gia hiến máu

Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông là đơn vị luôn tích cực tham gia hoạt động hiến máu hàng năm. Đây là nghĩa cử cao đẹp, là một trong nhứng hoạt động ý nghĩa của CBVC NXB TT&TT trong nhiều hoạt động xã hội, vì cộng đồng mà Nhà xuất bản luôn chú trọng.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu:

 

 

Tin tức khác: