Thứ Năm, 19/07/2018 18:50 Chiều

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
Chi bộ NXB Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức

Sáng ngày 12/6/2017 tại Hà Nội, Chi bộ NXB Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Đoàn Triệu Thanh – chuyên viên Ban XBĐT&ƯDCNTT, và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Lê – Phó Trưởng Ban Biên tập sách Chính trị - Kinh tế - Xã hội.

Chủ trì Lễ kết nạp Đảng có đồng chí Trần Chí Đạt –  Bí thư Chi bộ, Giám đốc, Tổng Biên tập NXB Thông tin và Truyền thông, cùng sự tham dự của toàn thể đảng viên của NXB tại Hà Nội và 3 chi nhánh của NXB tại TP. Đà Nẵng, Tây Nguyên và TP. Hồ Chí Minh (qua cầu truyền hình).

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Chí Đạt, Bí thư Chi bộ NXB Thông tin và Truyền thông đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đoàn Triệu Thanh, đồng thời phân công đảng viên của Chi bộ tiếp tục giúp đỡ để đồng chí Thanh hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian thử thách.

Đồng chí Trần Chí Đạt - Bí thư Chi bộ NXB, Giám đốc, TBT NXB (bên phải) trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Đoàn Triệu Thanh

Tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Đoàn Triệu Thanh hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời sẽ luôn tích cực tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, Chi bộ NXB đã công bố và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Lê – Phó Trưởng Ban Biên tập sách Chính trị - Kinh tế - Xã hội, NXB TT&TT.


Đồng chí Trần Chí Đạt - Bí thư Chi bộ, Giám đốc, TBT NXB (bên phải) trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Lê

Đồng chí Nguyễn Thị Lê là Đảng viên được Chi bộ NXB TT&TT tổ chức kết nạp năm 2016. Trong thời gian một năm thử thách, đồng chí Lê đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác. Phát biểu khi được trao quyết định công nhận là đảng viên chính thức, đồng chí Nguyễn Thị Lê hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp:


Đồng chí Trần Chí Đạt – Bí thư Chi bộ, Giám đốc, Tổng biên tập NXB phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tại Lễ kết nạp


Đảng viên mới Đoàn Triệu Thanh đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Đàm Quốc Cường - Bí thư Chi đoàn NXB tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

 

Chi bộ NXB TT&TT chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với Đảng viên mới Đoàn Triệu Thanh

Chi bộ NXB TT&TT chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với Đảng viên được công nhận chính thức Nguyễn Thị Lê