Chủ Nhật, 17/11/2019 08:45 Sáng

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tác giả
  • Ông Nguyễn Tất Thịnh – Hiệu trưởng Trường Đào tạo Doanh nhân PTI; Chủ tịch Hội đồng giảng viên Tổ chức giáo dục PTI
  • TS báo chí. Đỗ Chí Nghĩa
  • Năm sinh: 1944 Học vị:  Tiến sỹ     Năm đạt học vị: 1986 Chức danh nghiên cứu: Nghiên cứu viên chính Chức vụ: Phó Trưởng phòng. Cục Kỹ thuật Nghiệp vụ - Bộ Công an Địa chỉ nhà riêng: Số 13 Phố Đông Tác, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa Địa chỉ nhà riêng: Số 13 Phố Đông Tác, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa Email: hovancanh@gmail.com
Chủ đề biển đảo
Các hoạt động của NXB
Công đoàn NXB Thông tin và Truyền thông sôi nổi tham gia Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông - Khu vực miền Bắc năm 2019

 

Sáng ngày 27/7/2019, tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, Hà Nội, Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam tổ chức Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông - Khu vực miền Bắc năm 2019, với sự tham gia của 24 đoàn vận động viên đến từ các Công đoàn trực thuộc tham gia tranh tài ở 05 môn thi đấu: Tennis, Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co và nhảy Bao bố.

Tham dự Lễ khai mạc Hội thao có các đồng chí: Phan Tâm, Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ TT&TT; Chu Văn Bình, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn TT&TT Việt Nam; Lãnh đạo các Công đoàn trong Khối thi đua 11 Công đoàn ngành Trung ương; Về phía chuyên môn và Công đoàn NXB có Bà Ngô Thị Mỹ Hạnh - Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập và Ban chấp hành công đoàn NXB.

Với tinh thần "Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", Hội thao của Ngành được Công đoàn TT&TT Việt Nam tổ chức sôi nổi trong 02 ngày (26 và 27/7) để hoà cùng không khí chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), Ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8), Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8), Ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8). 

Phát biểu khai mạc Hội thao, Thứ trưởng Phan Tâm đã đánh giá cao việc Công đoàn TT&TT Việt Nam tổ chức Hội thao tại miền Bắc và miền Trung năm 2019. Đó là điều kiện, là sân chơi thể chất để đoàn viên, người lao động trong Ngành của hai miền được tham gia. Hoạt động thể thao giúp con người có thêm tinh thần và sức khoẻ để hoàn thành nhiệm vụ chính trị, công tác, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Ngành và xây dựng Tổ quốc như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: "Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khoẻ mạnh, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khoẻ. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục. Riêng tôi ngày nào cũng tập".

Thứ trưởng Phan Tâm phát biểu tại Lễ khai mạc 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Chu Văn Bình nhấn mạnh, việc tham gia các hoạt động văn hoá, thể thao giúp đoàn viên công đoàn tăng cường thể chất để có được sức khoẻ tốt. Phong trào văn hóa, thể thao được tổ chức hàng năm là dịp để các đoàn viên trong Ngành có sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu học hỏi, là sân chơi thể chất bổ ích tạo động lực thúc đẩy hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

Tham gia Hội thao, Công đoàn Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông đã cử các vận động viên thi đấu các môn Kéo co dành cho công đoàn dưới 300 đoàn viên, Cầu lông đôi năm trên 40 tuổi, nhảy Bao bố và Bóng bàn đôi nam trên 40 tuổi. Các vận động viên của Nhà xuất bản đã tham gia nhiệt tình, sôi nổi và kết quả đoạt giải Nhì môn kéo co, giải Ba môn bóng bàn, giải Khuyến khích môn nhảy bao bố.

Hội thao năm nay với sự tham gia gần 700 vận động viên đã tranh tài sôi nổi, quyết thắng tạo nên những trận đấu giằng co, kịch tính, đã mắt cho người xem. Hội thao có 87 giải thưởng, gồm 04 giải toàn đoàn, 83 giải các môn cùng 28 Cúp và 113 Cờ các môn thi đấu với tổng số tiền giải thưởng gần 200 triệu đồng. Với tinh thần thi đấu "Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng" của các vận động viên đã đem đến một Hội thao thành công rực rỡ./.

Đoàn vận động viên NXB tham gia Hội thao

Thứ trưởng Phan Tâm tặng hoa và cờ lưu niệm cho đoàn vận động viên NXB


Các vận động viên NXB tham gia thi đấu môn kéo co

Đại diện công đoàn NXB nhận giải Nhì môn kéo co

Các vận động viên NXB tham gia thi đấu môn bóng bàn

Đại diện công đoàn NXB nhận giải Ba môn bóng bàn

Các vận động viên NXB tham gia thi đấu môn nhảy bao bố

Đại diện công đoàn NXB nhận giải Khuyến khích môn nhẩy bao bố

Các vận động viên NXB tham gia thi đấu môn cầu lông