Thứ Tư, 26/06/2019 11:10 Sáng

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
Công đoàn NXB TT&TT phối hợp tổ chức liên hoan ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 cho con em CBVC

 

Sáng ngày 31/5/2018 tại Tòa nhà Cục Tần số Vô Tuyến điện, Công đoàn Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Công đoàn các cơ quan, đơn vị có trụ sở tại Tòa nhà Cục Tần số Vô Tuyến điện (115 Trần Duy Hưng, Hà Nội) tổ chức Chương trình nghệ thuật vui Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu là con em cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan.


Chương trình nghệ thuật chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi được tổ chức với nhiều tiết mục, trò chơi bổ ích phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi như ca múa nhạc, xiếc thú, hài kịch, đố vui, trò chơi tập thể, đã tạo cho các cháu không khí vui vẻ, lý thú và tràn ngập tiếng cười.

Sau khi thưởng thức chương trình nghệ thuật chung, các cháu là con em cán bộ viên chức Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông cũng được thăm quan nơi bố mẹ các cháu làm việc tại tầng 6 của tòa nhà. Tại đây, các cháu được các cô, các bác là Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Nhà xuất bản gặp gỡ, giao lưu và tặng quà cùng những lời chúc các cháu có một mùa hè vui tươi, đầy ý nghĩa...

Hoạt động chăm lo cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ viên chức cơ quan là hoạt động thường niên, được Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Nhà xuất bản hết sức quan tâm, nhằm động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện; đồng thời thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Nhà xuất bản trong việc cùng chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước.

Đây cũng là dịp để các cháu được giao lưu, làm quen lẫn nhau, tạo tình đoàn kết, thân ái và có thêm hiểu biết để thêm tự hào về nơi bố mẹ mình công tác.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày hội vui chơi của các cháu:

Các cháu háo hức chờ đến giờ khai mạc chương trình nghệ thuật...

 

 và chăm chú theo dõi...


...những tiết mục ca múa nhạc và xiếc thú đặc sắc tại buổi liên hoan

 

Các cháu được các cô các bác Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn NXB động viên và tặng quà

T.P


Tin tức khác: