Thứ Sáu, 20/09/2019 23:46 Chiều

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
Công đoàn và Chi đoàn NXB TT&TT tổ chức vui Tết Thiếu nhi 1/6 và tặng quà khen thưởng cho các con

 

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công đoàn và Chi đoàn NXB TT&TT đã tổ chức vui Tết Thiếu nhi và tặng quà cho các con cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị. Đến dự, về phía Công đoàn NXB có bà Ngô Thị Mỹ Hạnh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cùng Ban Chấp hành Công đoàn; về phía Chi đoàn NXB có ông Đàm Quốc Cường – Bí thư Chi đoàn và Ban Chấp hành Chi đoàn; cùng gần 30 cháu là con cán bộ, công chức, viên chức có thành tích học tập khá giỏi trong năm học 2018 - 2019 của đơn vị. Chương trình được các bố mẹ là đoàn viên Công đoàn/Chi đoàn chuẩn bị chu đáo, trong bầu không khí ấm cúng. Các con được thăm quan nơi bố mẹ các con đang làm việc tại tầng 6 của Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyên điện; Tự giới thiệu và giao lưu với nhau; Tự biểu diễn văn nghệ và tham gia các trò đố vui có thưởng… đã tạo cho các con không khí vui vẻ, lý thú và tràn ngập tiếng cười. 


Bà Ngô Thị Mỹ Hạnh, Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn NXB đã phát biểu tại sự kiện

Bà Ngô Thị Mỹ Hạnh, Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn NXB đã phát biểu chào mừng các cháu có mặt tại đây nhân dịp sự kiện quan trọng này – ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 – các con được các tổ chức đoàn thể của NXB, bố mẹ quan tâm, yêu thương, chăm lo về vật chất và tinh thần; được các cô, các chú là Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn/Chi đoàn Nhà xuất bản động viên, khen thưởng và tặng quà cho các con có thành tích học tập khá giỏi trong năm học 2018 – 2019.


Lãnh đạo Công đoàn và Đoàn thanh niên NXB trao phần thưởng cho các cháu

Đồng thời bà Hạnh cũng chia sẻ và mong muốn các con nỗ lực học tập hơn nữa, chăm ngoan, nghe lời ông bà, bố mẹ và thầy cô giáo, thi đua phấn đấu để năm học tới có thành tích học tập tốt hơn. Cuối cùng, đại diện Công đoàn/Chi đoàn NXB chúc các con có một mùa hè vui tươi, bổ ích và an toàn. Đặc biệt sau khi kết thúc chương trình, các con được các cô, các chú trong Chi đoàn NXB đưa đi xem phim và liên hoan ăn trưa.