Thứ Ba, 26/05/2020 14:19 Chiều

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
Lãnh đạo Bộ TT&TT thăm và chúc tết CBVC NXB nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020

Ngày 30/01/2020 (06/01/2020 âm lịch) tại trụ sở NXB (115 Trần Duy Hưng) đồng chí Hoàng Vĩnh Bảo - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã đến thăm và chúc tết Cán bộ viên chức NXB Thông tin và Truyền thông tại trụ sở Hà Nội và 3 chi nhánh (Đà Nẵng; TP.Hồ Chí Minh; Tây Nguyên) qua truyền hình hội nghị.

Đồng chí Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB báo cáo với Thứ trưởng về một số hoạt động của NXB tại buổi đón tiếp

Tại buổi đón tiếp, đồng chí Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB đã báo cáo với Thứ trưởng kết quả đạt được trong năm 2019, cũng như một số mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm 2020.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo chúc mừng những thành tích mà NXB Thông tin và Truyền thông đã đạt được. Nhân dịp đầu xuân 2020, Thứ trưởng đã gửi lời chúc Tết và thăm hỏi tới toàn thể CBVC NXB, đồng thời mong muốn CBVC NXB nêu cao ý chí quyết tâm để đưa NXB đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, trở thành một trong những NXB đi đầu, góp phần đưa ngành Thông tin & Truyền thông ngày một phát triển.

 

Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo phát biểu chúc mừng và gửi lời thăm hỏi đầu xuân mới tới CBVC NXB TT&TT

Đồng chí Trần Chí Đạt – Giám đốc, Tổng Biên tập NXB TT&TT đã thay mặt toàn thể cán bộ viên chức NXB Thông tin và Truyền thông gửi lời chúc năm mới tới Thứ trưởng, đồng thời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ và cá nhân Thứ trưởng trong thời gian vừa qua, tập thể Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức NXB quyết tâm phấn đấu để hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông giao phó.