Thứ Bảy, 15/12/2018 23:27 Chiều

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn NXB TT&TT tổ chức gặp mặt và chúc mừng nữ CBVC nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 20 tháng 10 năm 2017 tại trụ sở NXB, tầng 6, 115 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội; Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông đã tổ chức gặp mặt và chúc mừng nữ cán bộ viên chức (CBVC) NXB; 3 chi nhánh NXB tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tây Nguyên tham dự qua cầu truyền hình.

  

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 Tại buổi gặp mặt, đại diện Lãnh đạo chuyên môn và đại diện nam CBVC NXB, đ/c Trần Chí Đạt, Giám đốc – Tổng Biên tập NXB đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em CBVC. Đ/c Trần Chí Đạt cũng nhấn mạnh trong quá trình xây dựng và phát triển, NXB Thông tin và Truyền thông đã đạt được những những thành tích nổi bật, đáng tự hào, và để có được những kết quả đó chính là nhờ sự đóng góp rất to lớn của các nữ cán bộ, công chức, viên chức qua các thời kỳ. Nói về những nhiệm vụ quan trọng mà NXB đang triển khai cũng như những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đ/c Đạt nhấn mạnh: vai trò của các chị em nữ CBVC đặc biệt quan trọng. Nhiều nữ CBVC cũng đã và đang được giao giữ các trọng trách lớn tại NXB. Điều này càng khẳng định vai trò của nữ CBVC trong sự vận động và phát triển của NXB. Đ/c Trần Chí Đạt cũng mong rằng, phát huy những phẩm chất tốt đẹp và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, các chị em sẽ tiếp tục rèn luyện, không ngừng học tập, nâng cao trình độ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần giúp cho NXB Thông tin và Truyền thông ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

 

Đ/c Trần Chí Đạt, Giám đốc – Tổng Biên tập NXB đại diện Lãnh đạo Chuyên môn và thay mặt toàn thể nam cán bộ viên chức NXB tặng hoa chúc mừng cho các đ/c nữ CBVC NXB

Thay mặt cho tập thể nữ CBVC NXB, đ/c Ngô Thị Mỹ Hạnh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn NXB đã phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn và toàn thể nam cán bộ viên chức NXB đã quan tâm và tổ chức gặp mặt chúc mừng chị em. Đ/c Ngô Thị Mỹ Hạnh cũng đã thông báo một số kết quả và thành tích của các nữ CBVC NXB đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: Trước những yêu cầu ngày càng cao trong các nhiệm vụ chính trị và hoạt động sản xuất kinh doanh, mỗi CBVC, đặc biệt phụ nữ cần tiếp tục cố gắng hơn nữa, chung sức chung lòng, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn; sáng tạo, đổi mới nhiều hơn, cùng tập thể CBVC NXB phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra.


Đ/c Ngô Thị Mỹ Hạnh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn NXB thay mặt nữ cán bộ viên chức NXB phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Đ/c Ngô Tấn Đạt – Phó Giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn NXB phát biểu chúc mừng tập thể nữ CBVC NXB nhân ngày 20/10

Tin tức khác: