Thứ Bảy, 17/04/2021 02:37 Sáng

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
Lãnh đạo Nhà xuất bản gặp mặt và chúc mừng nữ cán bộ viên chức Nhà xuất bản nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 

Hoà trong không khí vui mừng, phấn khởi, sáng nay, ngày (8-3-2021), Lãnh đạo Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông đã tổ chức gặp mặt, tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, viên chức Nhà xuất bản nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Thay mặt cho Lãnh đạo Nhà xuất bản, đồng chí Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập đã gửi đến toàn thể nữ CBVC trong Nhà xuất bản những tình cảm trân trọng và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. 

 

Đồng chí Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng biên tập phát biểu, chúc mừng toàn thể nữ CBVC NXB

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Chí Đạt đã đọc Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông gửi tới các nữ CBVC ngành Thông tin và Truyền thông nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Trong thư, cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất gửi tới các nữ CBVC của Ngành, Bộ trưởng cũng mong mỏi các chị em phụ nữ phát huy tinh thần Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang,  tiếp tục phấn đấu, cống hiến, đổi mới, sáng tạo, dám dấn thân vào những việc khó vì sự phát triển của ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của lực lượng nữ CBVC trong cơ quan, đã vượt qua khó khăn để làm tốt mọi công việc được giao, nhấn mạnh vai trò quan trọng của chị em trong sự phát triển chung của Nhà xuất bản, đồng chí Trần Chí Đạt mong muốn trong năm 2021 các CBVC nữ tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, thử thách để tiếp tục phấn đấu và đóng góp nhiều hơn nữa, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của đơn vị đề ra, cùng xây dựng Nhà xuất bản không ngừng ổn định và phát triển.

Đồng chí Ngô Thị Mỹ Hạnh - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn thay mặt toàn thể nữ cán bộ viên chức Nhà xuất bản đã cảm ơn Lãnh đạo Nhà xuất bản đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho nữ cán bộ viên chức trong quá trình thực hiện công việc và cả trong đời sống tinh thần. Những năm qua, cán bộ nữ Nhà xuất bản đã luôn đoàn kết nhất trí, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nữ cán bộ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của ban Lãnh đạo để nữ CBVC tiếp tục được phấn đấu, cống hiến sức mình, góp phần vào sự phát triển của Nhà xuất bản.

 

Đồng chí Ngô Thị Mỹ Hạnh - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn NXB phát biểu tại buổi gặp mặtLãnh đạo Nhà xuất bản tặng hoa chúc mừng nữ CBCCVC NXB