Thứ Sáu, 19/07/2019 17:41 Chiều

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
Lãnh đạo NXB Thông tin và Truyền thông dự Hội thảo Aureole Conference lần thứ tư và ký kết hợp đồng hợp tác trong hoạt động xuất bản

 

Chiều ngày 12/9/2018, tại TP. Hồ Chí Minh, ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB Thông tin và Truyền thông đã tham dự Hội thảo Aureole Conference lần thứ tư, với chủ đề: "On-site Activation - Kích hoạt năng lực hiện trường" do Tập đoàn Mitani Sangyo (Nhật Bản) tổ chức.

 

Toàn cảnh buổi hội thảo

Tập đoàn Mitani Sangyo là Tập đoàn của Nhật Bản, đã đầu tư vào Việt Nam từ năm 1994. Đến nay, Mitani Sangyo ngày càng phát triển với hơn 1.700 nhân viên làm việc tại tám công ty con trên toàn quốc và hai văn phòng đại diện được đặt tại TPHCM và Hà Nội.

Buổi hội thảo do Mitani Sangyo tổ chức nhằm thảo luận về việc các trường đại học cần phải thúc đẩy hoạt động On-site Activation Trainning - Đào tạo tại chỗ, khi muốn đẩy mạnh liên kết với các doanh nghiệp thông qua các chương trình gửi sinh viên thực tập tại doanh nghiệp. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng có mong muốn để hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển, thực tập sinh phải nâng cao năng lực và có khả năng ứng phó với những vấn đền phát sinh ngoài dự kiến. Đây là chủ đề đang được nhiều cơ quan quản lý nhà nước, trường học và doanh nghiệp quan tâm nhằm phát triển hiệu quả nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu hội nhập và phát triển tại Việt Nam. Bên cạnh đó, hội thảo này cũng là dịp để giao lưu, học hỏi, nâng cao hiệu quả của chương trình thực tập sinh, nâng cao ý thức nghề nghiệp cho sinh viên tại Việt Nam và là cơ hội để chia sẻ về hiện trạng tuyển dụng, đào tạo nhân lực gắn bó dài hạn, cách thức nâng cao kỹ năng tay nghề của nguồn nhân lực trẻ. Trong khuôn khổ cuộc hội thảo, các đại biểu tham dự đã được nghe các chuyên gia hàng đầu trình bày những tham luận, thuyết trình được chuẩn bị công phu, tích hợp những kiến thức thực tế.

Hội thảo Aureole Conference lần thứ tư là dịp để giao lưu giữa các bộ ngành, các trường đại học, các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản. Hơn nữa, hội thảo còn được kỳ vọng trở thành cầu nối cho mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển bền chặt.

Các đại biểu dự Hội thảo

Trong khuôn khổ các sự kiện diễn ra tại buổi hội thảo, ông Trần Chí Đạt đã có buổi gặp gỡ và làm việc với ông Mitani Mitsuru - Chủ tịch và ông Mitani Tadateru - Tổng Giám đốc Tập đoàn Mitani Sangyo, và ký kết Hợp đồng hợp tác với Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Chuyên nghiệp Aureole (Công ty con của Tập đoàn Mitani Sangyo) trong việc xuất bản và phát hành cuốn sách "Đào tạo quản lý chất lượng theo kiểu Nhật Bản - Vòng tuần hoàn tâm thế tốt. Phát huy sức mạnh cá nhân và tập thể”, do Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Chuyên nghiệp Aureole là chủ sở hữu bản thảo.

Hai bên đồng thời cũng đã trao đổi và gợi mở một số nội dung hợp tác khác mà cả hai bên có tiềm năng trong tương lai nhằm thúc đẩy mối quan hệ và cùng mang lại những lợi ích thiết thực cho cả hai bên.

  

Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB TT&TT và ông Mitani Tadateru -Tổng Giám đốc Tập đoàn Mitani Sangyo (bên trái) bên lề Hội thảo


 

Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB TT&TT và bà Kamiya Asayo - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Chuyên nghiệp Aureole ký kết Hợp đồng hợp tác

TP.

Tin tức khác: