Thứ Bảy, 25/09/2021 10:07 Sáng

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
Lãnh đạo NXB Thông tin và Truyền thông tiếp đoàn trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia đến thăm và làm việc với Nhà xuất bản

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông về xuất bản sách phục vụ Đề án “Tăng cường công tác thông tin đối ngoại với Campuchia trong giai đoạn 2017-2020". Sáng ngày 17/9/2020, Lãnh đạo Nhà xuất bản đã có buổi làm việc với Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia. Đại diện Trung ương hội có đồng chí Lê Hữu Liêm - Phó chủ tich hội phụ trách khu vực phía nam. Đón tiếp đoàn, về phía NXB Thông tin và Truyền thông có đồng chí Trần Chí Đạt - Bí thư Chi bộ, Giám đốc, Tổng Biên tập NXB. Trong buổi làm việc hai bên đã thống nhất phối hợp xuất bản 02 đầu sách: “Việt Nam - Campuchia chung một dòng sông”"Quá trình xây dựng và phát triển tình hữu nghị Việt Nam - Campuchia" (sách ảnh song ngữ Việt Nam - Campuchia).

Lãnh đạo Nhà xuất bản chụp ảnh lưu niệm với đại diện Trung ương hội

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia là tổ chức chính trị - xã hội hoạt động đối ngoại, góp phần tăng cường sự hiểu biết giữa nhân dân hai nước, củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị, láng giềng thân thiện. Đối tác chính của Hội là Hội hữu nghị Cam-pu-chia- Việt Nam, đồng thời Hội phát triển quan hệ rộng rãi với các tổ chức chính trị, xã hội, các nhà doanh nghiệp ở Cam-pu-chia vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hoà bình, hợp tác và phát triển ở Đông Nam Á và trên thế giới.

Tin tức khác: