Thứ Năm, 19/07/2018 19:02 Chiều

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
Lãnh đạo NXB TT&TT tham gia đoàn đại biểu của Bộ Thông tin và Truyền thông báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng ngày 26/8/2017, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 72 năm thành lập Ngành Thông tin và Truyền thông (28/8/1945 - 28/8/2017), kỷ niệm 70 năm thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông long trọng tổ chức Lễ Báo công dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Ba Đình. Đoàn đại biểu của Bộ Thông tin và Truyền thông gồm có các đồng chí: Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ, Đảng ủy cơ quan, Công đoàn, Đoàn Thanh niên,  đại diện tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tại các đơn vị tham dự. 

Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo Bộ TT&TT cùng gần 8 vạn cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CBCCVC NLĐ) trong Ngành, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã đọc diễn văn báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh, người cha già của dân tộc Việt Nam. Diễn văn có đoạn: “Trong thời khắc long trọng này, CBCCVC NLĐ ngành TT&TT hướng về anh linh của Người, kính cẩn và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ kính yêu, vị Cha già dân tộc, Anh hùng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, đã phấn đấu suốt đời cho nền độc lập tự do của dân tộc, đem lại hạnh phúc cho nhân dân”.

 

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã đọc diễn văn báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh

 


Đoàn đại biểu Bộ Thông tin và Truyền thông viếng Người tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh


Tham gia đoàn đại biểu, về phía NXB TT&TT có các đồng chí Trần Chí Đạt –Giám đốc, Tổng Biên tập NXB; đồng chí Ngô Tấn Đạt – Phó Giám đốc NXB và đồng chí Đàm Quốc Cường – Đoàn viên tiêu biểu xuất sắc. Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông là một đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Nhà xuất bản đã được Đảng, Nhà nước tặng các phần thưởng cao quý như:  Huân chương Lao động hạng Nhất giai đoạn 2007 -2011; Huân chương Lao động hạng Nhì giai đoạn 2002 - 2006; Huân chương Lao động hạng Ba giai đoạn 1997 - 2001; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ giai đoạn 2002 - 2004; Cờ Thi đua của Chính phủ năm 2009; Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung Ương; Bằng khen của Ban Chỉ đạo Thông tin đối ngoại (Trung ương); Bằng khen của UBND TP. Hà Nội, nhiều năm liền được tặng thưởng Cờ Thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông. Các tập thể, cá nhân của NXB cũng đã được tặng thưởng nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT, Cờ Thi đua của Bộ TT&TT... 

Thay mặt Ngành, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã hứa trước anh linh của Bác: Toàn Ngành TT&TT luôn phát huy tinh thần "Đoàn kết, Trí tuệ, Đổi mới, Hội nhập và Phát triển" để xây dựng một xã hội thông tin lành mạnh và góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam cường thịnh, trong đó lấy CNTT-TT làm nền tảng để phát triển đất nước, sớm đưa Việt Nam trở thành một nước mạnh về CNTT-TT./. 

Đoàn đại biểu Bộ Thông tin và Truyền thông thăm khu di tích nhà sàn Bác Hồ