Thứ Tư, 23/05/2018 00:24 Sáng

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
Ngành Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ tôn vinh 143 lao động tiêu biểu năm 2016, NXB TT&TT có 1 cá nhân được tôn vinh
Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn ngành TT&TT hướng tới kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp Tháng Công nhân, sáng nay (ngày 16/5), tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Công đoàn TT&TT Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu của toàn Ngành năm 2016.

20170516-DH5.JPG

Các đại biểu tham dự Lễ tôn vinh làm lễ dâng hoa trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh
 
Tham dự buổi lễ có ông Phạm Minh Tiến, Vụ trưởng Vụ thi đua Khen thưởng - Bộ TT&TT; ông Nguyễn Tử Phương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An; ông Chu Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn TT&TT Việt Nam; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ TT&TT và 143 cán bộ, công nhân viên chức (CBCNVC) và người lao động tiêu biểu ngành TT&TT.
 
 20170516-DH1.JPG

Ông Chu Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn TT&TT Việt Nam phát biểu tại Lễ tôn vinh
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Chu Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn TT&TT Việt Nam cho biết, Ban Thường vụ Công đoàn đánh giá cao phong trào CBCNVC và hoạt động của các cấp công đoàn trong năm qua, đặc biệt là các phong trào thi đua mang ý nghĩa thiết thực, gắn liền với lợi ích cũng như khích lệ tinh thần của người lao động. Qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến là những tấm gương tiêu biểu của truyền thống và cách mạng của giai cấp công nhân Việt Nam anh hùng, là những tấm gương sáng để mọi người học tập, noi theo.

Buổi lễ Tôn vinh người lao động tiêu biểu là sự ghi nhận, biểu dương sự đóng góp của không chỉ 143 cá nhân được tôn vinh mà là của tất cả cán bộ CNVC, lao động trong toàn ngành TT&TT; đại diện cho hơn 77.000 CBCNVC ngành TT&TT trên 5 lĩnh vực Báo chí, xuất bản, bưu chính, CNTT và viễn thông.
  
Trong đợt tôn vinh người lao động tiêu biểu ngành Thông tin và Truyền thông đợt này, NXB Thông tin và Truyền thông vinh dự có 1 cá nhân được tuyên dương là đồng chí Nguyễn Thọ Việt - Biên tập viên Ban Biên tập sách Khoa học - Kỹ thuật. Đồng chí Nguyễn Thọ Việt đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và có nhiều sáng kiến được ghi nhận trong năm qua.


Đồng chí Nguyễn Thọ Việt - Biên tập viên Ban BT sách Khoa học - Kỹ thuật (NXBTT&TT) được trao tặng Giấy chứng nhận Người lao động tiêu biểu ngành TT&TT năm 2006

Lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu ngành TT&TT là kết quả đạt được trong các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” của CBCNVC và người lao động. Phong trào đã trở thành một nét đẹp văn hóa, là nhân tố góp phần quyết định đến diện mạo, tầm vóc của ngành đi đầu trong việc xây dựng và phát triển đất nước hiện nay, đồng thời là minh chứng cụ thể về sự chủ động, sáng tạo của các cấp công đoàn trong việc phối hợp với chuyên môn để tổ chức nhiều hình thức thi đua phong phú, phù hợp với đặc thù của ngành, qua đó làm tốt công tác quản lý nhà nước, thúc đẩy sản xuất kinh doanh ổn định và phát triển, đem lại lợi ích thiết thực cho người lao động.

Một số hình ảnh tại Lễ tôn vinh: