Thứ Sáu, 22/06/2018 02:31 Sáng

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (12/8/1997 - 12/8/2017)

 

Sáng ngày 11/8/2017, tại trụ sở của Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông (tầng 6, tòa nhà 115 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội), NXB Thông tin và Truyền thông đã tổ chức gặp mặt cán bộ viên chức nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo, nguyên là Lãnh đạo, các cán bộ hưu trí cùng toàn thể cán bộ viên chức của NXB tại trụ sở và các chi nhánh NXB qua cầu truyền hình.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các thế hệ cán bộ viên chức NXB đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm về những chặng đường xây dựng và phát triển của NXB trong 20 năm qua, từ khi NXB được thành lập với nhiều khó khăn vất vả, thiếu thốn đến những thành quả đạt được như ngày hôm nay.

Thay mặt Lãnh đạo NXB phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà xuất bản đã báo cáo tình hình hoạt động, những kết quả công tác mà NXB đã đạt được trong 7 tháng đầu năm 2017, cùng một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 và những định hướng chiến lược của NXB trong thời gian tới; cũng như kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và việc kết hợp Hội nghị Cộng tác viên toàn quốc năm 2017 của Nhà xuất bản.

Đồng chí Trần Chí Đạt - Giám đốc - Tổng Biên tập NXB TT&TT phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí cùng toàn thể CBVC Nhà xuất bản đã được nghe đồng chí Ngô Tấn Đạt - Phó Giám đốc NXB đọc Thư của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chúc mừng Nhà xuất bản nhân kỷ niệm 20 năm thành lập.

Đồng chí Ngô Tấn Đạt - Phó Giám đốc NXB đọc Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Nhà xuất bản

Phát biểu tại thay mặt các cán bộ hưu trí tại buổi họp mặt, đồng chí Lưu Đức Văn – nguyên Giám đốc, nguyên Tổng Biên tập NXB (1997 – 2008) đã thể hiện sự vui mừng trước những kết quả đạt được của NXB trong thời gian qua, đồng thời cho biết bản thân luôn quan tâm vã dõi theo mỗi bước đi của NXB. Đồng chí Lưu Đức Văn cũng đã có những góp ý hết sức tâm huyết để NXB có thêm những bước đi đột phá nhằm mang lại nhiều thành công trong thời gian tới. Đồng chí Lưu Đức Văn đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào Ban Lãnh đạo đương nhiệm của NXB và nhắn nhủ Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ viên chức NXB cần tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm và không ngừng nỗ lực để hoàn thành những mục tiêu lớn đã đặt ra, thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập NXB Thông tin và Truyền thông và tạo tiền đề để đưa NXB tiếp tục phát triển bền vững.

Đồng chí Lưu Đức Văn - nguyên Giám đốc, nguyên Tổng Biên tập NXB phát biểu tại buổi họp mặt

Thay mặt các cán bộ viên chức NXB, đồng chí Trần Chí Đạt đã phát biểu cảm ơn, ghi nhận những ý kiến góp ý quý báu của các cán bộ hưu trí, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các thế hệ Lãnh đạo và cán bộ viên chức NXB trước đây đã nỗ lực, phấn đấu với biết bao tâm huyết tạo dựng nền móng vững chắc để NXB phát triển như ngày hôm nay, và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, sự giúp đỡ, tư vấn từ các thế hệ cán bộ đi trước để NXB tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và ngày càng phát triển bền vững./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:


Các cán bộ hưu trí NXB gặp gỡ, trao đổi, cùng nhau ôn lại nhiều kỷ niệm

Tin tức khác: