Thứ Sáu, 20/09/2019 23:40 Chiều

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
NXB tham gia trưng bày và giới thiệu sách tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp “AJC OPEN DAY 2019” tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Ngày 31/3/2019 vừa qua, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp “AJC OPEN DAY 2019”, đã thu hút được đông đảo sinh viên, phụ huynh và học sinh đến tham gia. 

Tham dự sự kiện có PGS.TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện; các lãnh đạo Viện, Khoa, Ban, Phòng của Học viện; đại diện nhà tuyển dụng, các nhà tài trợ, các cơ quan báo chí – truyền thông, cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên, sinh viên, phụ huynh và học sinh.

Tọa đàm tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp “AJC OPEN DAY 2019”

Ngày hội được tổ chức để tư vấn cho các thí sinh lựa chọn ngành, nghề phù hợp với năng lực, sở trường và nguyện vọng của bản thân còn là dịp để truyền thông, quảng bá rộng rãi vị thế, vai trò, tầm nhìn, sứ mệnh và truyền thống 57 năm xây dựng và phát triển của Học viện. Ngày hội cũng là dịp giới thiệu cho các bậc phụ huynh, các bạn học sinh về Nhà trường, thông tin về phương án tuyển sinh của đại học năm 2019 của Học viện.

Tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp “AJC OPEN DAY 2019” NXB đã phối hợp cùng với Khoa Xuất bản tổ chức gian hàng gian trưng bày giới thiệu sách của NXB Thông tin và Truyền thông với các chương trình giảm giá sách từ 30% đến 50% giá bìa. Gian hàng của NXB được sắp xếp thành từng không gian riêng cho các mảng sách thông tin đối ngoại, sách tuyên truyền về chủ quyền Biển, Đảo; sách khoa học kỹ thuật về Bưu chính - Viễn thông - Công nghệ thông tin; sách dành cho thiếu nhi; sách phổ biến kiến thức về Pháp luật - Kinh tế - Xã hội,… và đặc biệt các sách về Báo chí - Xuất bản là tài liệu hữu ích cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập.

PGS.TS Trương Ngọc Nam - Giám đốc Học viện BC&TT (đứng giữa) cùng các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Khoa Xuất bản thăm gian hàng của NXB


Gian hàng sách của NXB tại ngày hội cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo giảng viên và sinh viên

Đặc biệt trong dịp này, NXB Thông tin và Truyền thông còn có khu trưng bày và giới thiệu riêng cho mảng sách điện tử. Bạn đọc được trải nghiệm dùng thử miễn phí trên các thiết bị cầm tay cũng như được các Biên tập viên của NXB hướng dẫn tận tình cách thức sử dụng, thao tác các ứng dụng.

Ông Lê Hà Vĩnh - Phó Trưởng ban XBĐT&ƯDCNTT (NXB TT&TT) giới thiệu hệ thống sách điện tử của NXB với bạn đọc