Thứ Hai, 19/08/2019 04:07 Sáng

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
NXB Thông tin và Truyền thông thực hiện nghi thức chào cờ, hát quốc ca tháng 8/2019

 

Sáng nay, 01/8/2019 tại Trụ sở NXB TT&TT, NXB đã tổ chức Lễ chào cờ, hát Quốc ca và nghe báo cáo kết quả công tác, thực hiện nhiệm vụ tháng 7/2019 và định hướng một số hoạt động trong tháng 8/2019. Dự buổi lễ có Ban Lãnh đạo NXB cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Nhà xuất bản.

Toàn thể Lãnh đạo, CBVC NXB Thông tin và Truyền thông thực hiện nghi thức Chào cờ đầu tháng

Sau nghi thức Chào cờ và hát Quốc ca, toàn thể CBVC Nhà xuất bản đã được nghe đồng chí Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB thông báo nhanh kết quả công tác tháng 7/2019. Trong tháng 7/2019, ngoài nhiệm vụ chuyên môn thường xuyên, NXB đã hoàn thành một số nhiệm vụ nổi bật như: Được lãnh đạo Bộ phê duyệt đề cương đề án xuất bản các đầu sách thiết yếu; hoàn thành việc xây dựng kế hoạch thu chi tài chính giai đoạn 2020-2022 của NXB; hoàn thành một số đầu sách phổ thông về công nghệ trọng điểm được Bộ giao; đề xuất sách và hoàn thành thủ tục tham dự giải thưởng sách quốc gia năm 2018; thực hiện phần công lại nhiệm vụ của Lãnh đạo NXB. v.v...

Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc,Tổng Biên tập NXB thông báo nhanh kết quả công tác tháng 7/2019

Về kế hoạch hoạt động tháng 8/2019, đồng chí Trần Chí Đạt nhấn mạnh, NXB phải hoàn thành Đề án xuất bản các đầu sách thiết yếu để trình cấp có thẩm quyền phê duyệt; hoàn thành bộ sách tuyên truyền, kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng năm 2019 và một số đầu sách mua bản quyền của nước ngoài, đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ chính trị khác được Bộ Thông tin và Truyền thông giao cũng như nhiệm vụ xuất bản, phát hành theo kế hoạch năm./.


Tin tức khác: