Thứ Bảy, 04/07/2020 17:06 Chiều

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
NXB Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí của NXB nhân dịp xuân canh tý năm 2020

Ngày 15/01/2019, NXB Thông tin và Truyền thông đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí của NXB nhân dịp xuân canh tý năm 2020 (tại tầng 6 tòa nhà 115 Trần Duy Hưng, Hà Nội). Đây là dịp để CBVC NXB thăm hỏi, chúc tết và báo cáo kết quả công tác năm 2019, phương hướng hoạt động năm 2020; đồng thời là cơ hội để xin ý kiến góp ý của các cán bộ lão thành NXB cho các chiến lược, hoạt động của NXB trong thời gian tới. Đây cũng là dịp để CBVC NXB tri ân đối với thế hệ đi trước, đồng thời giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn.

Tại cuộc gặp mặt này, ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB đã thay mặt CBVC NXB báo cáo tóm tắt về kết quả công tác năm 2019, phương hướng nhiệm vụ của NXB trong năm 2020. Theo đó, toàn thể cán bộ viên chức NXB quyết tâm phấn đấu để hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị được Bộ Thông tin và Truyền thông giao.

Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc - Tổng Biên tập NXB Thông tin và Truyền thông báo cáo kết quả công tác năm 2019 tại buổi gặp mặt với Cán bộ hưu trí NXB

Thay mặt các cán bộ lão thành, bà Nguyễn Thu Hà - Nguyên Giám đốc NXB đã chúc mừng tập thể cán bộ viên chức NXB với những thành tích đã đạt được trong năm 2019, đặc biệt là kết quả hoạt động kinh doanh của NXB vẫn tăng trưởng tốt trong giai đoạn đầy khó khăn của kinh tế đất nước nói chung và ngành xuất bản nói riêng. Bà Hà bày tỏ mong muốn toàn thể cán bộ viên chức NXB sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy thế mạnh, khắc phục điểm yếu để cùng nhau đưa NXB phát triển mạnh và bền vững trong thời gian tới.

Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB thay mặt CBVC NXB cảm ơn sự quan tâm của các cán bộ hưu trí đã luôn dõi theo từng bước đi của NXB trong thời gian qua, và hứa sẽ cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể CBVC NXB quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra, đưa Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông ngày một phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:


Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc - Tổng Biên tập NXB Thông tin và Truyền thông tặng quà cho các cán bộ hưu trí của NXB