Thứ Bảy, 19/06/2021 12:54 Chiều

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
NXB Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí của NXB nhân dịp xuân tân sửu năm 2021

Ngày 22/01/2021, NXB Thông tin và Truyền thông đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí của NXB nhân dịp xuân tân sửu năm 2021 (tại tầng 6 tòa nhà 115 Trần Duy Hưng, Hà Nội). Đây là dịp để CBVC NXB thăm hỏi, chúc tết và báo cáo kết quả công tác năm 2020, phương hướng hoạt động năm 2021 và các chiến lược của NXB trong thời gian tới; đồng thời là dịp để CBVC NXB tri ân đối với thế hệ đi trước và giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn.

Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc - Tổng Biên tập NXB Thông tin và Truyền thông báo cáo kết quả công tác năm 2020 tại buổi gặp mặt với Cán bộ hưu trí NXB

Tại cuộc gặp mặt này, ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB đã thay mặt CBVC NXB báo cáo tóm tắt về kết quả công tác năm 2020, phương hướng nhiệm vụ của NXB trong năm 2021. Theo đó trong năm 2020, Nhà xuất bản đã thực hiện được nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong đó đã hoàn thành việc xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật và đơn giá hoạt động xuất bản (theo nhiệm vụ Bộ TTTT giao); phối hợp với Cục XB,I,PH tổ chức sự kiện Ngày sách Việt Nam và một số Triển lãm sách theo hình thức trực tuyến; hoàn thành việc xây dựng Chiến lược phát triển NXB giai đoạn 2021 - 2025 và Chương trình hành động năm 2021, đã được Bộ trưởng ký ban hành; xuất bản được nhiều bộ sách có giá trị, đặc biệt trong đó có các bộ sách về chính trị, thông tin đối ngoại, công nghệ thông tin - công nghiệp ICT, chuyển đổi số, an toàn - an ninh mạng, v.v.... Tổng doanh thu hoạt động xuất bản năm 2020 đạt 104% kế hoạch được giao. Kết quả hoạt động năm 2020, Nhà xuất bản đã được tặng Cờ Thi đua Chính phủ về thành tích xuất sắc. Trong năm 2021, Nhà xuất bản sẽ tiếp tục kiện toàn bộ máy theo hướng tinh gọn, nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động; phát huy kết quả đã đạt được năm 2020 để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và kinh doanh đã đề ra.

Thay mặt các cán bộ lão thành, bà Nguyễn Thu Hà - Nguyên Giám đốc NXB đã chúc mừng tập thể cán bộ viên chức NXB với những thành tích đã đạt được trong năm 2020, đặc biệt là kết quả hoạt động kinh doanh của NXB vẫn tăng trưởng tốt trong giai đoạn đầy khó khăn của kinh tế đất nước nói chung và ngành xuất bản nói riêng. Bà Hà bày tỏ mong muốn toàn thể cán bộ viên chức NXB sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy thế mạnh, khắc phục điểm yếu để cùng nhau đưa NXB phát triển mạnh và bền vững trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Nguyên Giám đốc, Tổng Biên tập NXB TTTT
phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB thay mặt CBVC NXB cảm ơn sự quan tâm của các cán bộ hưu trí đã luôn dõi theo từng bước đi của NXB trong thời gian qua, và hứa sẽ cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể CBVC NXB quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra, đưa Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông ngày một phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: