Thứ Bảy, 15/12/2018 23:35 Chiều

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
NXB Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Quý III và triển khai kế hoạch công tác Quý IV năm 2017

Sáng ngày 03/10/2017, NXB Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Quý III và triển khai kế hoạch công tác Quý IV năm 2017. Dự Hội nghị có Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức của NXB Thông tin và Truyền thông cùng 3 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Tây Nguyên qua cầu truyền hình.

   

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB TT&TT đã yêu cầu các Phòng, Ban, Chi nhánh của NXB báo cáo kết quả công việc hoàn thành Quý III năm 2017, tổng hợp số liệu công việc đã thực hiện trong 9 tháng so với kế hoạch năm, đồng thời tập trung vào thảo luận những khó khăn còn tồn tại cũng như những giải pháp nhằm thực hiện tốt công việc chuyên môn, cũng như có sự phối hợp hiệu quả giữa các bộ phận chức năng của NXB.

Hội nghị đã nghe các Phòng, Ban, Chi nhánh báo cáo kết quả hoạt động trong Quý III cũng như số liệu kết quả công việc trong 9 tháng đầu năm 2017. Hội nghị cũng đã đề ra và sôi nổi thảo luận về phương hướng hoạt động xuất bản - kinh doanh phát hành (truyền thống và điện tử) trong 3 tháng cuối năm và các giải pháp nhằm hoàn thành xuất sắc các kế hoạch đã đề ra. Để hoàn thành nhiệm vụ chính trị và kế hoạch sản xuất kinh doanh, đại diện các Phòng, Ban, Chi nhánh đã có những đề xuất, kiến nghị nhằm tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn trong các các lĩnh vực cụ thể như phát hành sách tự doanh, lịch bàn, sổ tay, lịch Bloc cuối năm; công tác thu hút đề tài xuất bản; công tác tài chính kế toán, thu hồi công nợ; nguồn đề tài sách điện tử; công tác sản xuất, in; ...

   

Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB TT&TT phát biểu tại Hội nghị

 Kết luận tại Hội nghị, ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB Thông tin và Truyền thông đã giải đáp những kiến nghị và đề xuất các nhóm giải pháp giải quyết những khó khăn, đồng thời đề nghị Lãnh đạo NXB cùng lãnh đạo các Phòng, Ban, Chi nhánh chỉ đạo, theo dõi sát sao từng mảng công việc của bộ phận mình, phân công công việc đến từng cán bộ, viên chức, biên tập viên, kỹ thuật viên, chủ động đề xuất báo cáo với Lãnh đạo NXB những khó khăn trong quá trình thực hiện. Ông Trần Chí Đạt khẳng định trong Quý IV năm 2017 dù còn nhiều khó khăn và thách thức, nhưng mỗi cán bộ viên chức của NXB Thông tin và Truyền thông phải cố gắng hết sức mình để tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị, kế hoạch công tác năm 2017, thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập đơn vị./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ông Ngô Tấn Đạt – Phó Giám đốc NXB thay mặt Ban Lãnh đạo NXB điều hành Hội nghị


Lãnh đạo các Phòng, Ban của NXB phát biểu tại Hội nghị

Tin tức khác: