Thứ Ba, 23/07/2019 20:05 Chiều

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
NXB tổ chức gặp mặt cán bộ Hưu trí đầu năm 2019

Ngày 28/01/2019, NXB Thông tin và Truyền thông đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí của NXB nhân dịp đầu năm mới tại trụ sở Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông. Đây là dịp để CBVC NXB thăm hỏi, chúc tết đầu năm và báo cáo kết quả công tác năm 2018, phương hướng hoạt động năm 2019; đồng thời là cơ hội để xin ý kiến góp ý của các cán bộ lão thành NXB cho các chiến lược của NXB trong thời gian tới. Đây cũng là dịp để CBVC NXB tri ân đối với thế hệ đi trước, đồng thời giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn.

Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc - Tổng Biên tập NXB Thông tin và Truyền thông báo cáo kết quả công tác năm 2018 của NXB với Cán bộ hưu trí tại buổi gặp mặt

Tại cuộc gặp mặt này, Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB đã thay mặt CBVC NXB báo cáo tóm tắt về một số kết quả nổi bật mà tập thể CBVC Nhà xuất bản đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong năm 2018 vửa qua, cùng những phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của NXB trong năm 2019 với tinh thần quyết tâm cao nhất, phấn đấu để hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị được Bộ Thông tin và Truyền thông giao cũng như nhiệm vụ SXKD của đơn vị.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Nguyên Giám đốc - Tổng Biên tập NXB Thông tin và Truyền thông phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - nguyên Giám đốc, Tổng Biên tập NXB Thông tin và Truyền thông đã thay mặt các cán bộ hưu trí chúc mừng tập thể cán bộ viên chức NXB với những thành tích đã đạt được trong năm 2018, đặc biệt là kết quả hoạt động kinh doanh của NXB vẫn tăng trưởng tốt trong giai đoạn đầy khó khăn của kinh tế đất nước nói chung và ngành xuất bản nói riêng. Đồng chí bày tỏ mong muốn toàn thể cán bộ viên chức NXB sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy thế mạnh, khắc phục điểm yếu để cùng nhau đưa NXB phát triển mạnh và bền vững trong thời gian tới.

Thay mặt CBVC NXB, Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB đã cảm ơn sự quan tâm của các cán bộ hưu trí đã luôn dõi theo từng bước đi của NXB trong thời gian qua, và hứa sẽ cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể CBVC NXB quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra, đưa Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông ngày một phát triển vững mạnh.

Các cán bộ viên chức NXB chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ hưu trí

Tin tức khác: