Thứ Năm, 25/04/2019 15:47 Chiều

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
NXB TT&TT tổ chức thi đấu thể thao chào mừng 21 năm Ngày thành lập đơn vị (12/8/1997 - 12/8/2018)

 

Nhân kỷ niệm 21 Ngày thành lập NXB Thông tin và Truyền thông (12/8/1997 - 12/8/2018), Công đoàn NXB đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức giải thi đấu thể thao giao lưu giữa các phòng/ban chuyên môn của NXB, thu hút đông đảo CBVC Nhà xuất bản tham gia. 

Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB phát biểu và động viên các đội thi đấu trước khi bước vào trận chung kết

Giải thi đấu diễn ra trong không khí sôi động, đầy kịch tính với các môn thi bóng bàn và kéo co, trong sự cổ vũ nhiệt tình của các đội thi. Trận chung kết các môn thi được tổ chức vào chiều ngày 13/8/2018.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã công bố kết quả và trao giải cho các đội thi. Ở môn thi Kéo co, Liên quân Ban BT sách Khoa học - Kỹ thuật và Phòng Kinh doanh XBP đã xuất sắc vượt qua các đội thi để giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về Liên quân Ban Biên tập sách Chính trị - Kinh tế - Xã hội và Phòng Thiết kế - Sản xuất; giải Ba thuộc về Liên quân Ban XBĐT và ƯDCNTT, Phòng Kế hoạch - Tổng hợp và Phòng Tài chính - Kế toán.

Ở môn thi bóng bàn, Giải Nhất thuộc về cặp đôi Hùng - Hưng (Phòng Thiết kế - Sản xuất và Phòng Kinh doanh XBP); giải Nhì thuộc về cặp đôi Hoàng - Việt (Phòng Thiết kế - Sản xuất và Ban BT sách Khoa học - Kỹ thuật); đồng giải Ba thuộc về các cặp đôi Biên - Phát; Đức - Chiến; Hải - Lộ.

Giải đấu đã thành công tốt đẹp và đọng lại là sự phấn khởi, tin tưởng, vui tươi cho CBVC Nhà xuất bản nhân dịp kỷ niệm 21 năm Ngày thành lập đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Các đội tham gia thi đấu sôi nổi các môn thi đấu keo co và bóng bàn

 


Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đoạt giải môn thi kéo co

 

Bà Ngô Thị Mỹ Hạnh - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn NXB trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đoạt giải môn thi bóng bàn

 

Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn cùng các đội phấn khởi chụp ảnh lưu niệm sau trận đấu

TP.

Tin tức khác: