Thứ Năm, 25/04/2019 15:04 Chiều

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
NXBTT&TT tổ chức gặp mặt tri ân các thế hệ Lãnh đạo và cán bộ hưu trí NXB nhân kỷ niệm 21 năm ngày thành lập

Ngày 15/8/2018, tại trụ sở Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông (tầng 6 tòa nhà 115 Trần Duy Hưng, Hà Nội), NXB Thông tin và Truyền thông đã tổ chức gặp mặt để tri ân các thế hệ Lãnh đạo và cán bộ hưu trí của NXB nhân kỷ niệm 21 năm ngày thành lập đơn vị. Buổi gặp mặt có sự tham dự đông đủ của đồng chí nguyên là Lãnh đạo cùng các cán bộ hưu trí của NXB và toàn thể CBVC Nhà xuất bản. Các chi nhánh NXB tại Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Tây Nguyên tham dự qua cầu truyền hình.

Tại buổi gặp mặt này, ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB đã thay mặt CBVC NXB báo cáo tóm tắt về kết quả công tác và một số hoạt động nổi bật 6 tháng đầu năm 2018 cùng một số định hướng và chiến lược mới mà NXB đang thực hiện. Trong đó nhấn mạnh một số kết quả đạt được về số lượng, chất lượng xuất bản phẩm, doanh thu hoạt động xuất bản, cùng một số xuất bản phẩm nổi bật được bạn đọc và xã hội đánh giá cao. Ông Trần Chí Đạt cũng báo cáo một số kế hoạch liên quan đến công tác tổ chức, cán bộ, vị trí việc làm trong thời gian tới để bộ máy NXB ngày càng hoạt động hiệu quả hơn, mang lại năng suất, chất lượng cao hơn nhằm đáp ứng với yêu cầu của đơn vị trong tình hình mới.

 

 Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc,Tổng Biên tập NXB Thông tin và Truyền thông phát biểu tại buổi gặp mặt

 Phát biểu tại buổi gặp mặt qua cầu truyền hình, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Nguyên Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà xuất bản (2008 - 2016) đã phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ viên chức NXB về những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ niềm vui khi NXB vẫn luôn có những bước đi vững vàng và sự tăng trưởng đều đặn. Bà Nguyễn Thị Thu Hà cũng mong muốn và tin tưởng tập thể cán bộ viên chức NXB sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy thế mạnh, khắc phục những gì còn hạn chế để cùng nhau đưa NXB phát triển mạnh và bền vững trong thời gian tới.

 Cùng phát biểu chúc mừng những thành tích mà CBVC NXB đã đạt được trong thời gian qua, ông Lưu Đức Văn - Nguyên Giám đốc, Tổng Biên tập NXB (1997 - 2008) đồng thời cũng nhắc nhở CBVC Nhà xuất bản cần tiếp tục phát huy những thế mạnh và nỗ lực hơn nữa để NXB đạt được những thành tích cao hơn, tương xứng với tiềm năng và thế mạnh của đơn vị. Bên cạnh đó, ông Lưu Đức Văn cũng nhấn mạnh, Lãnh đạo NXB cần xác định được đâu là khó khăn, trở ngại lớn nhất để kịp thời tập trung sức lực, trí tuệ tháo gỡ. Có như vậy thì Nhà xuất bản mới có nhiều điều kiện và cơ hội để phát triển.

 

Ông Lưu Đức Văn - Nguyên Giám đốc, Tổng Biên tập NXB phát biểu tại buổi gặp mặt

 Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB thay mặt CBVC NXB cảm ơn sự quan tâm của các cán bộ hưu trí đã luôn dõi theo từng bước đi của NXB trong thời gian qua, và hứa sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp tâm huyết của các thế hệ cán bộ hưu trí NXB, nguyện cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể CBVC quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra, đưa Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông ngày một phát triển vững mạnh để không phụ lòng mong mỏi và sự tin tưởng của các thế hệ CBVC Nhà xuất bản./.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB tặng quà tri ân và thăm hỏi các đồng chí nguyên Lãnh đạo và cán bộ hưu trí của NXB

TP.

Tin tức khác: