Thứ Bảy, 26/05/2018 05:32 Sáng

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các hoạt động của NXB
Ông Ngô Tấn Đạt được Lãnh đạo Bộ TT&TT bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc NXB Thông tin và Truyền thông

 

Sáng ngày 11/4/2017, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo đã thay mặt Lãnh đạo Bộ đã trao Quyết định số 362/QĐ-BTTTT ngày 21/3/2017 của Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm có thời hạn ông Ngô Tấn Đạt – Trưởng Ban biên tập sách Chính trị Kinh tế Xã hội - Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông giữ chức vụ Phó Giám đốc Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông. Dự Lễ trao Quyết định bổ nhiệm có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, một số cơ quan, đơn vị thuộc Bộ, Lãnh đạo và CBVC NXB TT&TT.

 

 Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo (bên trái) thay mặt Lãnh đạo Bộ TT&TT trao Quyết định bổ nhiệm
cho ông Ngô Tấn Đạt

Ông Ngô Tấn Đạt sinh ngày 19/8/1973, là Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh. Ông Đạt bắt đầu công tác tại NXB Thông tin và Truyền thông từ tháng 3 năm 1999. Trước khi được bổ nhiệm giữ cương vị Phó Giám đốc NXB, ông Ngô Tấn Đạt từng giữ các chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch – Tổng hợp, Trưởng phòng Thiết kế - Sản xuất và Trưởng Ban biên tập sách Chính trị - Kinh tế - Xã hội.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Ngô Tấn Đạt đã bày tỏ sự cảm ơn Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TT&TT đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới, đồng thời, hứa quyết tâm trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết nội bộ đưa đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ giao phó.

Ông Ngô Tấn Đạt phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

 

Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB TT&TT phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Bộ TT&TT, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo chúc mừng Nhà xuất bản TT&TT đã được kiện toàn cán bộ Lãnh đạo. Thứ trưởng cho biết, công tác cán bộ là công tác thường xuyên do nhu cầu công việc cần bổ sung cán bộ trẻ, tạo nguồn cho đơn vị phát triển trong thời gian tới. Ông Ngô Tấn Đạt đã được rèn luyện qua các vị trí công tác tại cơ sở, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo cơ bản, có phẩm chất đạo đức tốt, có tín nhiệm cao.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo phát biểu tại buổi Lễ

Lãnh đạo Bộ tin tưởng và mong muốn ông Ngô Tấn Đạt sớm khẳng định được mình, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao phó để không phụ sự tin tưởng, tín nhiệm của CBVC đơn vị và của Lãnh đạo Bộ.

 

Ông Trần Chí Đạt - Giám đốc, Tổng Biên tập NXB TT&TT tặng hoa chúc mừng ông Ngô Tấn Đạt


Cán bộ chủ chốt NXB TT&TT chúc mừng ông Ngô Tấn Đạt


CBVC Ban biên tập sách CT-KT-XH chúc mừng ông Ngô Tấn Đạt


Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với ông Ngô Tấn Đạt