Thứ Hai, 21/01/2019 21:23 Chiều

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Nhà xuất bản với Tác giả
TS. Lê Văn Phùng - Hài lòng với sự cố gắng, tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ làm công tác biên tập

 

Tiến sỹ Lê Văn Phùng, hiện đang công tác tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, nghiên cứu viên chính, chuyên nghiên cứu về các lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông, toán học và các phương pháp toán - kinh tế.

BTV: Thưa ông, là chuyên gia về lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông… ông có kế hoạch xuất bản nào trong thời gian tới?

TS. Lê Văn Phùng: Thời gian qua, tôi đã phối hợp với nhiều Nhà xuất bản trong nước để xuất bản những tài liệu chuyên ngành về Công nghệ thông tin và truyền thông, đặc biệt đã cộng tác rất chặt chẽ với Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông để xuất bản nhiều tài liệu và giáo trình giảng dạy chuyên về công nghệ thông tin và truyền thông cấp cao đẳng và đại học phục vụ đông đảo bạn đọc trong cả nước.

Trong năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cộng tác với Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông để xuất bản nhiều tài liệu chuyên ngành về công nghệ thông tin và truyền thông như kỹ nghệ phần mềm, phân tích thiết kế hệ thống thông tin, khai phá dữ liệu,… là các lĩnh vực chuyên sâu về công nghệ thông tin với hy vọng cung cấp cho bạn đọc các kiến thức và kỹ năng cần thiết phục vụ nghiên cứu, học tập, làm việc và giảng dạy về công nghệ thông tin và truyền thông.

BTV: Đã cộng tác nhiều với NXB Thông tin và Truyền thông, xin ông cho biết suy nghĩ của ông về đội ngũ biên tập viên của NXB? Một vài ý kiến đóng góp của ông để NXB khắc phục điểm yếu, phát huy thế mạnh của mình trong thời gian tới?

TS. Lê Văn Phùng: Cộng tác với Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, tôi rất hài lòng vì sự cố gắng, tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ làm công tác biên tập, xuất bản, đảm bảo chất lượng in ấn và hình thức trang trí trang nhã, phù hợp theo hướng hiện đại, đã gây được nhiều ấn tượng tốt trong lòng độc giả. Tôi hy vọng Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông sẽ duy trì được thế mạnh của mình, ngày càng tăng số lượng đầu sách, giữ vững cảm tình tốt đẹp của bạn đọc gần xa về chất lượng in ấn, trang trí bìa, đặc biệt thu hút được thêm nhiều cộng tác viên mới có trình độ cao để thực hiện mục tiêu lớn nhất là đảm bảo tốt cả chất lượng nội dung và hình thức ấn phẩm.

BTV: Xin cảm ơn ông, chúc ông ngày càng thành công trong sự nghiệp.