Thứ Bảy, 25/09/2021 09:58 Sáng

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Nhà xuất bản với Tác giả
Thứ Hai, 28/12/2015 08:26 Sáng
Khi diễn viên Thương Tín ra mắt cuốn hồi ký hiếm hoi ở Việt Nam, với nội dung “dám” phơi bày đời sống tình cảm và tình dục, ông vấp phải sự la ó từ những người cho rằng sự đời nên “tốt khoe xấu che”, “sống để bụng, chết mang theo”. Nhưng trên thế giới, hồi ký của các ngôi sao có “truyền thống” tiết lộ đủ chuyện thâm cung bí sử.
Thứ Sáu, 14/11/2014 09:49 Sáng
Mở trang thơ ra đã thấy: Sóng, gió, biển xanh mênh mông, doi cát trắng chạy dài, san hô, san hô ngũ sắc, cây phong ba…và những người lính với tình yêu biển, đảo đó cũng chính là tình yêu Tổ quốc. Từ trước đến nay không thiếu các bài thơ viết về biển. Cách nay gần ba mươi năm nhà thơ Trần Đăng Khoa có một tập thơ viết về biển đảo hay là nhiều bài thơ viết về biển đảo, trong đó có bài “Đồng đội tôi trên đảo thuyền chài”; “Chút thơ tình người lính biển”…mà hễ ai đã đọc thì không quên sức chịu đựng của những người lính đang bảo vệ biển đảo của Tổ quốc.
Thứ Ba, 25/12/2012 14:25 Chiều
Đời người trưởng thành ai cũng có nhiều điều muốn được phát ngôn – một sự xuất bản miệng, nhưng những lao động nghiêm túc hơn, có trách nhiệm với xã hội, có những giá trị sống được xuất bản bởi một Nhà xuất bản có danh tiếng của ngành Xuất bản, của xã hội thì đó là niềm hạnh phúc! Tôi là một giảng viên, một người tư vấn quản trị cho các tổ chức, đã được Nhà xuất bản Thông tin và truyền thông xuất bản sách của mình… Nhờ thế, tôi và mọi người được hội nhập vào dòng những giá trị chung của tri thức.
Thứ Hai, 03/10/2011 13:20 Chiều
Tôi có may mắn được cộng tác với Nhà xuất bản của chúng ta nhiều năm. Trong khoảng thời gian đó dưới sự giúp đỡ rất tận tình của Nhà xuất bản, tôi đã biên soạn một số sách chuyên ngành như Từ điển giải nghĩa Viễn thông Anh-Việt, Các dịch vụ Viễn thông của VNPT, Nền kinh tế tri thức – những hứa hẹn và hiểm hoạ, Sổ tay Công nghệ thông tin và Truyền thông dành cho các nhà quản lý, v.v… Ngoài ra cùng với các bạn đồng nghiệp biên soạn một số sách khác như Cẩm nang Công nghệ Viễn thông, biên soạn tài liệu giảng dạy cho Trường Đại học Kỹ thuật thông tin liên lạc và đặc biệt là biên dịch bộ sách tham khảo chuyên ngành viễn thông – công nghệ thông tin của Học viện Bưu điện Bắc Kinh tặng ngành chúng ta. Bộ sách đó là sự tổng kết đầy đủ về viễn thông và công nghệ thông tin như: Công nghệ ISDN, Kết nối mạng Máy tính, Công nghệ ghép kênh quang, Công nghệ quản lý mạng hiện đại, An toàn và bảo mật trong mạng truyền thông,... Những tài liệu đó đóng góp một phần cho công tác đào tạo các sinh viên chuyên ngành. Cho dù mọi công nghệ luôn đổi mới nhưng lý thuyết cơ bản hầu như không bao giờ lỗi thời và luôn luôn là điểm tựa để tiếp thu kỹ thuật mới.
Thứ Ba, 20/04/2010 07:59 Sáng
PGS TS. NGƯT Ngô Đăng Tri, Chủ nhiệm Bộ môn Lịch sử ĐCS Việt Nam, Khoa Lịch sử, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG Hà Nội Sinh ngày: 15/5/1953 Nơi sinh: Hà Linh, Hương Khê, Hà Tĩnh Quê quán: Hà Linh Hương Khê, Hà Tĩnh Hộ khẩu thường trú: Tổ 34, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Chỗ ở hiện nay: Tổ 34, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 38586385, 0913593354 E-mail: ngodangtri@yahoo.com
Thứ Ba, 20/04/2010 07:48 Sáng
CTV Hà Duy Biển - Cử nhân Sử học, Cán bộ nghiên cứu Viện Lịch sử quân sự Việt Nam, Bộ Quốc phòng. Ngày sinh: 01/02/1982 Nơi sinh: xã Thái Thọ, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình Quê quán: xã Thái Thọ, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình Hộ khẩu thường trú: xã Thái Thọ, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình Chỗ ở hiện nay: ngõ 25, đường Tả Thanh Oai, thôn Tả Thanh Oai, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội Số điện thoại liên hệ: 0988768695 E-mail: ha.duybien@gmail.com
Thứ Ba, 20/04/2010 07:36 Sáng
TS. sử học Nguyễn Văn Khoan, sinh năm 1929 tại Thừa Thiên Huế. Hiện thường trú tại số 2 ngõ 219/18 Nguyễn Ngọc Vũ - Trung Hòa, Hà Nội. Ông từng là Hiệu trưởng Trường Tiểu học Chùy Giang (Thiệu Hóa - Thanh Hóa), Tổng Biên tập báo Tiến lên của Đoàn 99, Tổng Biên tập báo Thông tin liên lạc, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh, Cộng tác viên của Viện Mác-Lênin, chuyên viên nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh.
Thứ Hai, 19/04/2010 14:14 Chiều
Tiến sỹ Lê Văn Phùng, hiện đang công tác tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, nghiên cứu viên chính, chuyên nghiên cứu về các lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông, toán học và các phương pháp toán-kinh tế.
Các tin khác:
Các tin đã đưa ngày